ดอกเกลือทะเล(แท้)โรงงานผลิตเกลือ เกลือสมุทร รุ่งธารา

ดอกเกลือทะเล(แท้),โรงงานผลิตเกลือ

 

โรงงานผลิตเกลือสมุทรสาคร,เกลือสมุทร รุ่งธารา


ดอกเกลือทะเล(แท้)

ดอกเกลือทะเลธรรมชาติ สำหรับบริโภค ผลึกเกลือชุดแรกที่ลอยขึ้นมาจับตัวกันนที่ผิวน้ำ ชาวนาเกลือจะช้อนกันอย่างเบามือในช่วงเวลาเช้าตรู่ ก่อนที่แสงแดดจะขึ้นและเกลือจะจมลงไปที่ก้นบ่อปนเปื้อนผิวดิน ดอกเกลือที่ช้อนมาได้จะเป็นประกายสะท้อนวิบวับราวกับอัญมนีชิ้นเล็กๆ สีขาวสะอาดตาไร้สารฟอกสีเพราะมาจากนาเกลือดินที่สืบทอดภูมิปัญญามาตั้งแต่โบราณ ทำให้กลายเป็นดอกเกลือที่มาจากธรรมชาติแท้ๆ 100%

สรรพคุณของดอกเกลือ
– มีคุณค่าทางโภชนาการสูง ช่วยให้เยื่อหุ้มเซลล์แข็งแรง
– ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิวหนัง และช่วยผลัดเซลล์ผิว
– ช่วยปรับความสมดุลของน้ำภายในร่างกาย
– ช่วยป้องกันการเกิดสิว หรือรักษาโรคผิวหนังต่างๆ ได้ดี
– ช่วยให้สุขภาพผิวดี ไม่แห้งกร้าน
– ช่วยรักษาการปวดบริเวณข้อต่อของร่างกายส่วนต่างๆ
– ช่วยดับกลิ่นเท้าเหม็นได้
– ช่วยขจัดเชื้อราบนหนังศีรษะ ลดการเกิดรังแค
– ช่วยลดรอยช้ำบริเวณรอบดวงตา รวมทั้งถุงใต้ตาด้วย

ประโยชน์ของเกลือ
เกลือมีสรรพคุณช่วยในเรื่องการขจัดเซลล์ผิวที่เสียไปแล้วและช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ให้มีความกระจ่างใส และที่สำคัญเกลือยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในด้านต่างๆ เช่น ใช้ในห้องครัวเรือน ใช้เกี่ยวกับร่างกาย ใช้ในบริเวรบ้าน ใช้ซักรีดเสื้อผ้า เป็นต้น และปัจจุบันวัยรุ่นก็นิยมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองและหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ มาใช้เพื่อให้สวย หล่อ และหากจะพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่จะบำรุงผิวหรือผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้เกิดความสวย หล่อ ต้องเป็นผลิตภัณฑ์เกลือสปากังหันทองของจังหวัดเพชรบุรี โดยมีผลิตภัณฑ์ต่างๆ มากมาย อาทิเช่น โลชั่นบำรุงผิว สบู่ เป็นต้น ซึ่งผลิตภัณฑ์เหล่านี้ล้วนแล้วจะใช้ส่วนผสมจากเกลือเป็นหลัก

ดอกเกลือกับเกลือธรรมดา
ดอกเกลือ คือ เกลือที่ได้จากการทำนาเกลือเหมือนกับเกลือทะเล แต่ต่างจากเกลือทะเลธรรมดาคือ เกลือทะเลจะรอให้น้ำระเหยออกไปจนหมดแล้วตกผลึกเป็นเกลือในน้ำดอกเกลือจึงมีความบริสุทธิกว่าเกลือทะเลธรรมดา ดอกเกลือรสชาติจะไม่เค็มจัดเหมือนเกลือทะเลทั่วไปและมีรสชาติอมหวานนิดๆซ่อนอยู่ด้วย ดอกเกลือจึงได้ชื่อว่ามีรสชาติดีกว่าเกลือธรรมดา

 

ดอกเกลือทะเล(แท้)

 

ดอกเกลือทะเล(แท้)

 

ท่านสามารถค้นหาสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thailandpocketpages.com

 

ดอกเกลือทะเล(แท้)


เกลือสมุทร รุ่งธารา
เกลือสมุทรรุ่งธารา เราเป็นผู้ผลิตและจำหน่ายเกลือ เกลือสมุทร ด้วยประสบการณ์การทำนาเกลือกว่า 20 ปี เรามีบริการส่งเกลือทั่วประเทศ เกลือสมุทรรุ่งธาราสมุทรสาคร เราจำหน่ายเกลือราคาส่งตรงจากนาเกลือ เกลือเม็ด เกลือป่น เกลือล้าง ด้วยราคาที่เป็นกันเอง เกลือสมุทรรุ่งธารา เกลือเราเป็นเกลือ บริสุทธิ์ มีคุณภาพ มั่นใจได้ว่าเกลือของแท้ต้องเกลือสมุทรรุ่งธารา นอกจากนี้ เรายังผลิต และจำหน่าย เกลือสำหรับสระว่ายน้ำ (สระว่ายน้ำระบบเกลือ) โดยเกลือของเรามีปริมาณความเค็มที่พอเหมาะ และคุณภาพสูงสุด โรงงานผลิตเกลือและจำหน่ายเกลือทุกชนิด นำเข้า ส่งออก เกลือทุกประเภท จำหน่ายเกลือบริสุทธิ์ที่มีคุณภาพ เกลือบริสุทธิ์ผสมและไม่ผสมไอโอดีน ขายส่งเกลือ ขายปลีกเกลือ ซื้อเกลือ โรงงานผลิตเกลือสมุทรสาคร โรงงานผลิตเกลือสมุทรสงคราม จำหน่ายเกลือทะเล เกลือทะเลป่น เกลือเม็ด เกลือคัดพิเศษล้าง ขาว กลาง ดำ  เกลือสินเธาว์บริสุทธิ์ เกลือบริโภคเสริมไอโดดีน โรงงานผลิตเกลือสมุทรสาคร เกลือแพ็คเสริมไอโอดีน ขนาดตั้งแต่ 90-600 กรัม มีดอกเกลือทะเลแท้ ปุ๋ยขี้แดดนาเกลือ ดินฝุ่นสำหรับทำไข่เค็มจำหน่ายด้วย ขายส่งเกลือใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องปรุงรส เกลือใช้ในโรงงาน เกลือใช้ในโรงน้ำแข็ง เกลือสำหรับสระว่ายน้ำ TRS ขนาด 25-50 Kg. รวมถึงเกลือที่ใช้ในอุตสาหกรรมเครื่องดื่มและระบบบำบัด ซื้อเกลือ ขายเกลือ เกลือสมุทรรุ่งธาราสมุทรสาคร สมุทรสงคราม พระราม2 และพื้นที่ใกล้เคียงพร้อมให้บริการในเขตพื้นที่  หนองจอก ลาดกระบัง บางขุนเทียน คลองสามวา มีนบุรี ประเวศ ทวีวัฒนา บางแค บางเขน สายไหม หนองแขม บางบอน จตุจักร ทุ่งครุ ตลิ่งชัน บางกะปิ สะพานสูง จอมทอง บึงกุ่ม สวนหลวง ดอนเมือง หลักสี่ ลาดพร้าว วังทองหลาง บางนา ภาษีเจริญ คันนายาว ยานนาวา ราษฎร์บูรณะ ห้วยขวาง พระโขนง คลองเตย วัฒนา บางกอกน้อย บางซื่อ บางพลัด บางคอแหลม ดุสิต พญาไท สาทร ธนบุรี ดินแดง ปทุมวัน ราชเทวี บางกอกใหญ่ คลองสาน บางรัก พระนคร ป้อมปราบศัตรูพ่าย สัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร ปริมณฑล และทั่วประเทศ

 

 

สนใจติดต่อ
กลือสมุทร รุ่งธารา
ที่อยู่ : 168 หมู่ 6 ถนนพระรามสอง กม.56 ตำบลบางแก้ว อำเภอเมืองสมุทรสงคราม จังหวัดสมุทรสงคราม 75000
เบอร์โทรศัพท์ :+668 1304 8373
เว็บไซต์ : samutrungtarasalt.thailandpocketpages.com

 

 

 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “ดอกเกลือทะเล(แท้)โรงงานผลิตเกลือ เกลือสมุทร รุ่งธารา”

Leave a Reply

Gravatar